iFan trả đũa quảng cáo “đá đểu” iPhone 5 của Samsung

Mới đây, Samsung đã gửi một hình ảnh quảng cáo tới giới truyền thông với mục đích dìm hàng iPhone 5, siêu phẩm mới được ra mắt ngày 12 tháng 9 vừa qua của Táo Khuyết. Hình ảnh quảng cáo đoạn so sánh các tính năng của iPhone 5 với Galaxy S III cùng một câu nói đầy ẩn ý nhưng không kém phần thách thức: “Không cần phải là thiên tài cũng biết điều đặc biệt ở đây là Galaxy S III”.


Quảng cáo đá đểu iPhone 5 của Samsung.

 

Ngay sau đó không lâu, các iFan đã có những đáp trả đầu tiên cho quảng cáo của Samsung. Dựa trên hình ảnh quảng cáo của hãng điện tử Hàn Quốc, các iFan đã chế lại theo một cách cũng “đá đểu” không kém. Một trong những đáp trả đầu tiên là của kỹ sư iOS Tim Sears với khẩu hiệu “Đừng chọn loại chất liệu nhựa rẻ tiền” (Don’t settle for cheap plastic”). Ai cũng có thể hiểu câu nói này dùng để nhạo báng lớp vỏ sau bằng nhựa mà Samsung đã sử dụng cho Galaxy S III. Chất liệu nhựa vốn rất ít khi để sử dụng cho các sản phẩm cao cấp bởi chúng thường mang lại cảm giác rẻ tiền và không chắc chắn. Đây được coi là điểm yếu về thiết kế của Galaxy S III trong khi iPhone 5 lại sử dụng mặt sau làm bằng kim loại rất chắc chắn cũng như không kém phần sang trọng.

 


Ảnh chế của Tim Sears.

 

Chưa dừng lại ở đó, trên mạng xã hội Twitter, một người dùng có tên r0unak đã tweet một tấm ảnh với khẩu hiệu “Không cần là thiên tài cũng biết chiếc điện thoại nào xấu hơn!”. Mục đích của r0unak cũng giống nư Tim Sears: Đả kích lại quảng cáo của Samsung.

 


Ảnh chế của r0nuak.

 

iPhone 5 và Galaxy S III đang được biết đến là hai trong số những sản phẩm smartphone cao cấp hiện nay. Sắp tới đây, chúng ta sẽ còn được thấy nhiều màn đấu đá giữa hai chiếc điện thoại này hơn nữa không chỉ vì Apple và Samsung đang là những đối thủ khó ưa của nhau mà còn là bởi những người yêu thích sản phẩm của hai hãng này cũng rất gay gắt khi sản phẩm của họ bị động chạm tới.

Tham khảo: BusinessInsider

Posted on 17/09/2012, in Điện thoại. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: